Bài thuốc nam họ Lý Ba Vì hỗ trợ điều trị khối u

Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị khối u của Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì được nhiều người tin dùng nhờ thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và hiệu quả tiêu giảm khối u, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

Điều trị khối u dạ dày ổn định chỉ nhờ 2 thang thuốc đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Bác Lê Thị Lục (Hà Nội) là một bệnh nhân u dạ dày đang trong liệu trình sử dụng thuốc nam họ Lý Ba Vì. Khi phát hiện bệnh, tình trạng của bác đã khá nghiêm trọng, ăn uống vào đều bị nôn ra hết. Lúc đó bác Lục điều trị bằng phương pháp truyền hóa chất tại bệnh viện. Truyền được 3 lần thì bác gặp phải những tác dụng phụ nặng nề: người đau ê ẩm, li bì, nóng ran; tóc rụng cả mảng, ăn uống không được. 

Bệnh nhân điều trị khối u dạ dày thuốc nam họ Lý Ba Vì
Bác Lê Thị Lục và hành trình chữa trị u dạ dày tại HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Tuyệt vọng tưởng như không sống lâu được, bác mới tìm đến thuốc nam và biết được địa chỉ uy tín là Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì. Mới uống được 2 thang thuốc đầu, tình trạng sức khỏe của bác đã tiến triển nhanh chóng. Niềm vui cuộc sống của bác đã quay trở lại khi được ăn ngon, ngủ yên, sinh hoạt bình thường. Cứ như vậy bác Lục tiếp tục điều trị bằng thuốc của lương y cho đến khi khỏi u dạ dày. 

>> Video: Hành trình ổn định căn bệnh U dạ dày của bác Lê Thị Lục- Mê Linh

Chấm dứt nỗi lo tái phát u não với Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Năm 2017, cô Nguyễn Thị Toan (thị trấn Sơn Dương, Tuyên Quang) bất ngờ đón cơn bạo bệnh mang tên u não chỉ sau một cơn đau đầu. Tuy là khối u lành nhưng lại có kích thước đến 4 phân và nằm ở gần mắt phải là vị trí đặc thù. Hai lần mổ loại bỏ khối u chỉ cách nhau 5 tháng khiến cô bị tiền đình nặng, ăn uống và đi lại khó khăn, sức khỏe ngày một nguy hiểm. Đến năm 2020, khối u lại tái phát lần thứ 3 khiến cô suy sụp hoàn toàn.

Cô Nguyễn Thị Toan và quá trình điều trị khối u não
Cô Nguyễn Thị Toan và di chứng sau 2 cuộc phẫu thuật

Gia đình cô Toan quyết định tìm đến thuốc nam như một phương pháp điều trị thay thế. Nghe danh Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì nơi nhiều bệnh nhân đã chữa trị bệnh hiểm nghèo, cô đã đến thăm khám và lấy thuốc về uống trong 3 tháng. Thật may là uống thuốc xong, cô đi bệnh viện kiểm tra thì xác định khối u không còn nữa. Nhận được kết quả trên cả gia đình cô mừng rỡ vì đã thoát khỏi nỗi đau bệnh tật và biết ơn Nhà thuốc đã giúp cô như được hồi sinh lại.

>> Video: U não – tái phát sau 2 lần mổ và kết quả mãn nguyện cuối cùng

Thuốc hỗ trợ điều trị khối u Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Bác Lục và cô Toan là hai trong số vô vàn trường hợp các bệnh nhân đẩy lùi khối u sau khi sử dụng bài thuốc gia truyền hỗ trợ điều trị u. Kết quả trên đạt được không chỉ nhờ sự may mắn mà còn là cả quá trình kiên cường điều trị, tin tưởng vào cuộc sống của bệnh nhân và sự tận tâm cứu chữa, kê đơn bốc thuốc của lương y Lý Sinh Phúc. 

Vùng đất Ba Vì vốn nổi danh với làng nghề thuốc nam gia truyền được nhà nước công nhận, là nơi nuôi giữ hàng trăm loại thảo dược quý hiếm phát huy được toàn vẹn tính dược của cây thuốc, có khả năng chữa lành và bảo vệ sức khoẻ. Kế thừa thừa những phương thức bí truyền của dân tộc Dao, lương y Lý Sinh Phúc đã phát triển sự nghiệp của dòng họ để xây dựng nên Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì và tiếp tục chữa bệnh cứu người. 

Áp dụng kiến thức y học hiện đại và chính quy cùng bí quyết gia truyền của dòng tộc, bài thuốc hỗ trợ điều trị u có tác dụng làm giảm bớt triệu chứng, tiêu nhỏ kích thước khối u, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Đặc biệt đối với những người không phù hợp với phác đồ điều trị của Tây y khiến cơ thể suy kiệt, bài thuốc nam có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ, an toàn và lành tính.

Thầy Phúc chia sẻ: “Bài thuốc của gia đình từ xưa thì chỉ nói là thuốc nam điều trị u nhọt thôi. Lớn lên đi học, hiểu nhiều hơn về tế bào thì mình áp dụng và phát triển bài thuốc của cha ông để giúp bệnh nhân giảm sự phát triển của khối u và kéo dài sự sống.”

 

Lương y Lý Sinh Phúc

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

error: