Nhân chứng sống của cuộc chiến chống ung thư – Thuốc nam Lý Sinh Phúc

Ung thư là nguyên nhân gây nên tử vong lớn thứ 2 trên thế giới. Nhưng không phải ung thư nào cũng cướp đi mạng sống con người. Bên cạnh các phương pháp Tây y, nhiều bệnh nhân đã sử dụng thuốc nam Lý Sinh Phúc trong cuộc chiến chống ung thư để tăng hiệu quả điều trị và giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Ung thư não của tôi đã ổn định một cách thần kỳ nhờ bài thuốc Lý Sinh Phúc

Sức khỏe đang bình thường bỗng một đêm lên cơn co giật, bác Trần Văn Liêm ở Thái Bình tức tốc đến bệnh viện khám thì phát hiện khối ung thư não. Sau đó bác phải trải qua cuộc phẫu thuật ở Bệnh viện Việt Đức và xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư não tại Bệnh viện 108. Dù sử dụng phương pháp y học tiên tiến có hiệu quả điều trị ung thư nhưng cơ thể bác yếu hẳn đi, chân đi không vững, tóc rụng hết. Phải đến khi dừng xạ trị, bác Liêm mới thấy cơ thể hồi phục dần dần.

Nghe danh lương y Lý Sinh Phúc chữa khỏi bệnh cho nhiều người dân trong vùng đã lâu, bác liền gọi điện đến nhà thuốc để bắt mạch và kê đơn. Sau thời gian duy trì uống thuốc 2 ngày 1 chén, bác đã cảm thấy khỏe khoắn, người nhẹ nhõm, thoải mái, mọi thứ ổn định. “Từ lúc điều trị xong tôi yên tâm lắm, không như người khác bỏ dở giữa chừng, tôi phải quyết tâm uống đến cùng. Hiện tại tôi đang rất khỏe, không thấy vấn đề gì. Ăn khỏe lắm, tôi tăng độ 60 cân rồi, giờ phải hãm lại, ăn ít đi vì sợ béo”. Bác Liêm tỏ lòng biết ơn Nhà thuốc Lý Sinh Phúc đã giúp thoát khỏi căn bệnh ung thư não này.

Video: Hành trình chiến thắng căn bệnh Ung thư não của bác Trần Văn Liêm

Hành trình chống ung thư tụy bằng thuốc nam Lý Sinh Phúc

Bác Lưu Đức Cường tại Long An phát hiện ung thư tụy với các triệu chứng bụng lạnh toát, sụt cân, buồn nôn liên tục. Khối u của bác lên tới 6-7 cm với nhiều hạnh con khiến việc phẫu thuật trở nên gấp rút. Sau cuộc phẫu thuật, cả nhà nhận được tin dữ rằng bác chỉ có thể sống được 5-6 tháng nữa.

Trong lúc án tử còn đang treo trên đầu, con bác đã lặn lội ra Bắc tìm đến Nhà thuốc nam Lý Sinh Phúc vì nghe danh nhà thuốc chữa u tốt lắm. Bác sử dụng thuốc ở đây được chục ngày thì gặp tình trạng đại tiện ra nhớt. Theo lời lương y tư vấn thì là đang tẩy ung thư tụy ra. Đến 3 tháng sau bác đi chụp CT thì kết quả bất ngờ khiến cả nhà mừng rỡ. “Chúng nó kéo nhau về đập cửa rầm rầm, rồi ôm lấy tôi mà khóc. Chúng nó bảo là bố chắc chắn sống rồi. Lúc đó là tôi đang uống đến chén thứ 35. Khi ổn định rồi, tôi có lên tạ ơn thầy và lấy tiếp 15 chén thuốc nữa, tổng cộng 50 chén. Từ đó đến giờ là khỏe re, chưa thấy vấn đề gì, đi khám thì không thấy tế bào ung thư tụy nữa. Đến nay đã 10 năm rồi, vẫn an ổn”, bác xúc động chia sẻ.

Video: Được chuẩn đoán chỉ sống được 6 tháng vì ung thư tụy, đến nay đã 10 năm

Nhà thuốc Lý Sinh Phúc và bài thuốc hỗ trợ chống ung thư

Lương y Lý Sinh Phúc là người con kế thừa được kho tàng các bài thuốc gia truyền của người Dao được nhà nước công nhận. Từ đó thầy Phúc đã vun trồng vườn thuốc nam quý và gây dựng Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì.

Chia sẻ về bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, thầy Lý Sinh Phúc nói: “Là một trong tứ chứng nan y trong Đông y, điều trị ung thư vẫn là một thách thức đối với cả Y học cổ truyền và cả hiện đại. Sử dụng thuốc nam điều trị u có thể giúp cho việc giảm bớt triệu chứng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nói chung của người bệnh, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị suy kiệt, không phù hợp với các phác đồ của Tây y.”

Với những ai không may mắn mắc bệnh hiểm nghèo, dù có bị bệnh viện trả về thì đó vẫn chưa phải là án tử bởi còn nhiều phương pháp chữa trị. Nhà thuốc Lý Sinh Phúc luôn sẵn sàng gieo hy vọng và đồng hành cùng bệnh nhân tìm lại sự sống.

Thuốc nam Lý Sinh Phúc đồng hành cùng cuộc chiến chống ung thư
Thuốc nam Lý Sinh Phúc đồng hành cùng cuộc chiến chống ung thư

XEM THÊM: Bài thuốc “thần kỳ” giúp người mẹ chiến thắng Ung thư tuyến giáp


LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KHÁM

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

error: