BÍ ẨN BÀI THUỐC TRỊ U PHỔI TẠI NHÀ THUỐC LÝ SINH PHÚC

Ung thư phổi là một những bệnh ung thư ác tính, rất nguy hiểm và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế, việc chọn lựa và sử dụng thuốc điều trị ung thư phổi tận gốc, giúp kéo dài sự sống là một vấn đề được quan tâm hiện nay.

u phổi

 1. U phổi là gì?

1.1 U phổi gồm hai loại là:

U phổi ác tính bao gồm ung thư phế quản phổi nguyên phát và thứ phát.

 • Ung thư phổi nguyên phát là một trong những căn bệnh thường được phát hiện ở giai đoạn muộn và gây tử vong nhất, liên quan đến môi trường và thói quen sinh hoạt của con người như hút thuốc lá.
 • Ung thư phổi thứ phát do u ác tính ở các cơ quan khác di căn lên phổi bằng đường bạch huyết hoặc đường máu.

U phổi lành tính ít gặp hơn tại Việt Nam và quá trình tiến triển bệnh thường chậm. Các bệnh thường gặp là u tuyến phế quản, u mô thừa, u loạn sản sụn ở phổi,…

 

u phổi

 1. Các triệu chứng thường gặp của bệnh u phổi

2.1. Ở giai đoạn đầu: Các khối u phổi thường phát triển âm thầm, chưa có biểu hiện và triệu chứng rõ ràng. Các biểu hiện giai đoạn đầu của u phổi mà bệnh nhân thường thấy, bao gồm:

 • Khó thở nhẹ, đau tức vùng ngực.
 • Ho khan, ho ra máu.
 • Sốt mệt, sụt cân,…

2.2. Ở giai đoạn tiến triển bệnh: Người bệnh sẽ gặp một số dấu hiệu như:

 • Khó thở.
 • Khàn tiếng.
 • Hội chứng Pancoast: tĩnh mạch chủ bị chèn ép khiến thở khó khăn, phù nè ở cổ và mặt, mặt tím tái,…)
 • Hội chứng Horner: đồng tử co lại, sụp mi, không bài tiết được mồ hôi,…).

Do đó, việc thăm khám và điều trị “tận gốc” bệnh ung thư phổi là một chủ đề được quan tâm hàng đầu.

Trong số các loại thuốc, con người đã tìm đến các loại thuốc thuốc nam, có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tác dụng nhất định trong nhiều điều trị bệnh lý. Là một trong những phương thuốc uy tín, thuốc nam hỗ trị ung thư phổi Lý Sinh Phúc đang là sản phẩm được mọi người tin dùng. Bài thuốc này có những “bí ẩn” gì mà được mọi người truyền tai nhau đến vậy?

 1. Bí ẩn bài thuốc trị u phổi của lương y “Lí Sinh Phúc”

3.1.Thuốc có thành phần hoàn toàn tự nhiên

Tại vùng núi Ba Vì rộng lớn, có những cây thảo mộc được cho là có tác dụng đặc trị u phổi như: an xoa, bồ công anh, bạch hoa xà thiệt thảo, bạch mao căn… Cùng với các vị thuốc gia truyền, Lí Sinh Phúc đã nghiên cứu, kết hợp và cho ra một sản phẩm chữa u phổi, làm giảm kích thước u, ổn định sức khoẻ cho bệnh nhân.

3.2. Thầy thuốc tận tình thăm khám, hỗ trợ điều trị

Dựa vào kinh nghiệm chữa bệnh hơn 40 năm của mình, lương y Lí Sinh Phúc hiểu rõ được tình trạng và mức độ của bệnh nhân, để thăm khám và tư vấn các loại thuốc phù hợp, căn chỉnh thành phần cho đúng tình trạng bệnh

3.3. Thuốc dễ sử dụng, dễ uống

Đây là sản phẩm thuốc nam dạng sắc truyền thống, phù hợp với nhiều đối tượng, có thể sắc tại nhà, mang đi làm, uống mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, khi uống thuốc, người bệnh nên kiêng ăn: rau muống, thịt trâu, thịt bò, thịt chó, cà chua và một số thực phẩm không tốt cho với người bệnh ung thư.

Nếu như bạn đang có một số biểu hiện về bệnh phổi và ung thư phổi, hãy tìm đến những nhà thuốc uy tín để kịp thời thăm khám, điều trị bệnh càng sớm càng tốt nhé.

 

error: