Xin chào quý vị

Tôi là lương y Lý Sinh Phúc, là chủ nhiệm Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì – người kế thừa và nắm giữ nhiều bài thuốc công hiệu của dòng họ Lý, trong đó có bài thuốc Tầm Khá Pêu giúp tăng cường sinh lực ở nam giới. 

Tầm Khá Pêu

1. Tầm Khá Pêu là gì?

Tầm Khá Pêu là bài thuốc dành riêng cho đấng mày râu đang gặp tình trạng yếu sinh lý và rối loạn cương dương… được xây dựng từ lương y Lý Văn Nguyên – cha của lương y Lý Sinh Phúc. Sau khi kế thừa lại bài thuốc của gia đình, lương y Lý Sinh Phúc đã nghiên cứu và phát triển giúp cải thiện tác dụng và tăng công hiệu của bài thuốc. 

Sản phẩm được xây dựng dựa trên sự kết hợp của hơn 10 loại thảo dược tự nhiên sinh trưởng tại vùng núi Ba Vì, trong đó cây Tầm Khá Pêu chính là vị thuốc cốt lõi nhất trong bài thuốc điều trị sinh lý nam này.

Bài thuốc Tầm Khá Pêu được phát triển từ bài thuốc đặc trị sinh lý nam của người Dao quần chẹt tại Yên Sơn Ba Vì. Bài thuốc tăng cường sinh lực nam giới của dòng tộc họ Lý được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của cha ông truyền lại, từ lương y Lý Văn Nguyên, đến thời của lương y Lý Sinh Phúc. Kết hợp với kiến thức y học có hệ thống và bài bản từ môi trường sư phạm, bài thuốc được lương y Lý Sinh Phúc nghiên cứu và phát triển thêm, giúp tăng tác dụng và tạo công hiệu vượt trội với người sử dụng

HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì nhận giải Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2022 với Tầm Khá Pêu
HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì nhận giải Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 với Tầm Khá Pêu

2. Bài thuốc Tầm Khá Pêu gồm những thành phần nào?

Bài thuốc Tầm Khá Pêu sở hữu công thức vượt trội, là tổng hòa của hơn 10 vị thuốc quý, trong đó có 4 vị thuốc chủ đạo:

  • Tầm khá pêu: giúp bổ thận, tráng dương
  • Nấm ngọc cẩu: tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị liệt dương
  • Sâm Cau: mạnh gân cốt, điều hòa tiêu hóa, tán ứ, ôn trung…. 
  • Dâm dương hoắc: giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích ham muốn tình dục

Bên cạnh 4 vị thuốc chủ đạo, Tầm Khá Pêu còn có sự kết hợp với nhiều vị thuốc bí truyền của dòng họ Lý, cũng là yếu tố tạo nên hiệu quả và sự đặc biệt trong việc điều trị sinh lý yếu ở nam giới mà nhiều sản phẩm hiện đại đang loay hoay không làm được. Với tính linh hoạt cao trong phép chữa, bài thuốc được gia giảm thành phần vị thuốc và nhóm thuốc phù hợp với tình trạng, mức độ suy giảm sinh lý ở mỗi quý ông, giúp điều trị hiệu quả: Rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, suy giảm ham muốn… 

Tầm Khá Pêu

3. Cách sử dụng Tầm Khá Pêu như thế nào?

Để đạt được hiệu quả cao nhất với Tầm Khá Pêu, người dùng nên ngâm thang thuốc cùng với 5-7 lít rượu trắng trong 30 ngày. Mỗi ngày sử dụng một chén vào bữa ăn tối.

Sử dụng Tầm Khá Pêu trong khoảng một tuần đầu, quý ông đã có thể thấy được những thay đổi tích cực như cảm thấy cơ thể khỏe hơn, ăn ngủ ngon hơn. Kiên trì sử dụng trong khoảng 30- 35 ngày, các tình trạng về rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay tiểu đêm sẽ được cải thiện rõ rệt.

Nhờ sở hữu vườn dược liệu rộng đến 5ha, thường xuyên được đội ngũ nhân viên nhà thuốc nuôi trồng và chăm sóc kỹ lưỡng. Chính vì thế mà Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì luôn chủ động về nguồn dược liệu tự nhiên cho các đơn thuốc, đồng thời đảm bảo được chất lượng của bài thuốc và tạo niềm tin cho người sử dụng. Với sản phẩm dược liệu của nhà thuốc nói chung và bài thuốc Tầm Khá Pêu nói riêng, chúng tôi xin cam kết:

– Được sử dụng với thành phần 100% là dược liệu sạch được thu hái từ tự nhiên.

– Không chứa chất bảo quản

– Không chứa các thành phần tân dược

– Không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y học cổ truyền, lương y Lý Sinh Phúc, lương y Lý Thị Nụ và đội ngũ y sĩ của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều nam giới tìm lại được tự tin trong chuyện phòng the, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần. 

Tầm Khá Pêu

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hotline sản phẩm: 0816.210.551