BÍ ẨN BÀI THUỐC CAO PHỔI LƯƠNG Y LÝ SINH PHÚC

cao_phoi_ly_sinh_phuc

Các bệnh phổi đang là một trong những bệnh lý nguy hiểm hàng đầu. Chính vì vậy Lương y Lý Sinh Phúc đã kế thừa và phát huy những bài thuốc gia truyền của dòng họ để sản xuất ra Cao Tiêu U Phổi – điều trị các bệnh thường gặp ở phổi.

 

  1. Các triệu chứng bệnh phổi mà bạn nên biết

Phổi là một trong những cơ quan vô cùng quan trong trong hệ hô hấp, giúp trao đổi khí Oxy và C02 với môi trường song đó là quyết định mạng sống của con người, ảnh hướng trực tiếp tới các hoạt động trong cơ thể.

Hiện nay không khí môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, đã ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, từ đó sinh ra nhiều bệnh về phổi. Nổi bật nhất là viêm phổi, bệnh có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào trong đó trẻ nhỏ có nguy cơ cao nhất.

Điều đặc biệt những ai có thói quen sử dụng thuốc lá sẽ phải dối diện với bệnh ung thư phổi. Đây là một trong những bệnh rất nguy hiểm do phát triển của khối U ác tính ở biểu mô phế quản nằm trong danh sách các bệnh có tỷ lệ tử vong nhanh nhất. Triệu chứng của bệnh này là: ho liên tục với tần suất cao dần, ho ra máu, bị khàn tiếng, đau tức ngực.

Có thể điểm qua một số bệnh khác như: viêm phế quản, lao phổi, viêm màng phổi,…

 

3 Giải pháp tối ưu nhất cho lá phổi khoẻ mạnh

 

cao-phoi-ly-sinh-phuc

 

Bệnh phổi nếu không có biện pháp điều trị đúng cách thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe về sau này, lâu dần sẽ tiến triển sang thể mãn tính. Nhận biết được mức độ nguy hiểm và tình trạng đáng báo động về bệnh phổi hiện nay, Hợp tác xã thuốc Nam họ Lý Ba Vì đã cho ra đời thần dược Cao Tiêu U Phổi.

Cao Tiêu U Phổi là sự kết hợp từ những vị thuốc quý của người Dao quần chẹt Ba Vì. Trong đó các thành phần chính là: Xạ đen, bồ công anh, hoa xà thiệt thảo, bán chi liên, xáo tam phân và một số vị thuốc gia truyền khác. Toàn bộ đều là nguyên liệu 100% từ thảo dược thiên nhiên, được sàng lọc và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi đưa ra thị trường.

 

4. Cao Tiêu U Phổi và những công dụng bất ngờ

 

cao_phoi_ly_sinh_phuc

 

Đúng như tên gọi của sản phẩm, Cao Tiêu U Phổi có công dụng điều trị các vấn đề về tổn thương ở phổi điển hình như: viêm phổi, u phổi, giúp tiêu viêm, u, thải độc phổi,…

Với dạng viên nén tròn, mềm, có màu đen phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Để cảm nhận hiệu quả rõ rệt người bệnh nên sử dụng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 7 – 8 viên là tốt nhất.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và khoa học hiện đại. Nhờ vậy Cao Tiêu U Phổi có thể đem lại hiệu quả và an toàn cho người bệnh khi sử dụng. Các triệu chứng như ho nhiều, ho ra máu, khó thở,… đều có thể thuyên giảm trông thấy khi sử dụng.

error: