Dập tắt K Đại tràng ngay từ giai đoạn 1

Thất vọng vì điều trị bệnh mãi không thuyên giảm

Mệt mỏi khi phát hiện ra bản thân bị K đại tràng giai đoạn 1, từng ra vào bệnh viện một thời gian dài nhưng bệnh không thuyên giảm nhiều. Thế nhưng, tình cờ cô đã gặp được lương y Lý Sinh Phúc, từ khi ấy bệnh tình của cô ngày càng trở nên tốt hơn và đến hiện tại đã hoàn toàn khỏi bệnh. Đó là câu chuyện của bệnh nhân Phạm Thị Vy trú tại xã Văn Lý , huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

 

 

Cô Vy chia sẻ, trước đây có một khoảng thời gian cô bị đau bụng liên miên. Đỉnh điểm là vào buổi sáng hôm ấy, từ sớm cô đã không thể ngủ tiếp vì cơn đau bụng hành hạ dữ dội. Cô Vy đi vệ sinh rất nhiều lần, những lần sau còn ra cả dịch cùng máu. Người cô nhanh chóng mệt lả đi vì vừa đau vừa mất nước, cô nhanh chóng được đưa vào viện khám. Tại đây bác sĩ chẩn đoán cô Vy mắc K đại tràng giai đoạn 1.

 

Sau hôm ấy mở ra chuỗi ngày tháng cô Vy phải vào viện liên miên để theo dõi và điều trị bệnh. Là những ngày cô phải uống biết bao nhiêu thuốc. Thế nhưng cứ mỗi lần tái khám, cô lại buồn rầu, thất vọng khi biết bệnh tình chẳng suy giảm được là bao.

 

Lòng tin tưởng vào nhà thuốc cùng ý chí quyết tâm chiến thắng bệnh tật

Cô Vy nhớ lại trước đây đã có một lần tình cờ lướt facebook thấy bài viết của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì, linh tính mách bảo thế nào, cô đã ghi cẩn thận lại số điện thoại của nhà thuốc ra giấy. Sau khi tìm hiểu về nhà thuốc, cô đã chứng kiến những người ung thư phổi giai đoạn mấy mà người ta còn kiên trì tiếp tục điều trị bệnh và đã khỏi hoàn toàn. Còn cô mới chỉ ở giai đoạn 1, vậy sao lại không kiên trì chống lại căn bệnh này đến cùng. Cô nói: “Tôi tìm hiểu thấy có người ung thư phổi giai đoạn mấy người ta còn khỏi thì mình cũng phải quyết tâm khỏi.” Cô vực lại tinh thần, nghĩ là làm, cô liên hệ ngay với lương y Lý Sinh Phúc để được khám và bốc thuốc.

 

Sau khi đến khám và được lương y giải đáp, dặn dò cẩn thận, cô càng thêm tin tưởng và nhất quyết chỉ dùng thuốc này.

 

Chỉ sau một thời gian sử dụng thuốc, cô đã thấy trong người nhẹ nhõm hẳn đi. Cho đến hiện tại sức khoẻ của cô đã tiến triển ổn định, ăn uống ngủ nghỉ được, khi đi khám lại thì được thông báo không thấy vấn đề gì nữa. Cô mừng vui khôn xiết thông báo với chúng tôi điều này.

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

Cô chân thành nói: “Tôi cũng không còn biết nói gì hơn ngoài cảm ơn nhà thuốc.”

 

Vậy là, nhờ kịp thời phát hiện ra căn bệnh, cũng như tình cờ biết đến lương y Lý Sinh Phúc cùng sự kiên trì quyết tâm chữa khỏi bệnh đến cùng. Cô Vy đã chiến thắng căn bệnh K đại tràng quái ác ngay ở giai đoạn đầu tiên. Câu chuyện này cũng là một lời nhắc nhở mọi người hãy chú ý sức khoẻ của bản thân, nên khám sức khoẻ định kỳ để phát hiện bệnh kịp thời, tiếp thêm sức mạnh cho những người đã mắc bệnh quyết tâm chiến thắng bệnh tật, tin tưởng vào những bài thuốc nam lành tính của HTX thuốc nam họ Lý Ba Vì.

 

 

error: