Bài thuốc chữa bệnh K dạ dày tại HTX Thuốc nam họ lý Ba Vì

Chỉ cách thủ đô Hà Nội 60km, ngôi làng Yên Sơn hiện ra thơ mộng với màu xanh tươi mát của cây cối. Đây là nơi mọi người lui tới không chỉ để ngắm cảnh mà còn là địa chỉ quen thuộc của những bệnh nhân mắc bệnh K dạ dày. Trong số đó phải kể đến HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì nơi có hàng trăm bài thuốc cổ của người Dao để lại.

luong-y-ly-sinh-phuc 

    

  1. Ngôi làng thuốc nam lâu đời Yên Sơn, Ba Vì

 

Làng Yên Sơn, Ba Vì nổi tiếng với nghề thuốc nam cổ truyền hàng trăm năm nay. Các bài thuốc được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, cha truyền cho con, ông truyền cho cháu, vị thuốc cứ thế đi cùng thời gian.

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thảm thực vật phong phú với hơn 500 loại dược liệu quý, các thế hệ Yên Sơn cứ thế cùng cây thuốc sống dựa vào nhau. HTX thuốc nam họ Lý Ba Vì ra đời do lương y Lý Sinh Phúc làm chủ nhiệm với sứ mệnh gìn giữ, lan toả cây thuốc, cứu sống được nhiều người bệnh trên mọi miền tổ quốc.

 

Người Dao hái thuốc nam

 

    2.  Bài thuốc chữa bệnh K dạ dày độc đáo của người Dao

Chẳng biết ra đời từ khi nào, những bài thuốc nam ngày càng được bổ sung, hoàn thiện, cứu sống được nhiều người. Với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính, không có tác dụng phụ, bài thuốc chữa bệnh dạ dày của HTX thuốc nam họ Lý Ba Vì được rất nhiều người tin dùng và đã khỏi bệnh một cách thần kì.

Dạ dày là bệnh lý thường gặp, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể phát triển thành tế bào ung thư rất nguy hiểm đến tính mạng. Tại Yên Sơn, mỗi bài thuốc nam được nghiên cứu, tạo ra từ hàng chục cây thuốc quý. Trong bài thuốc điều trị dạ dày, các thảo dược là “khắc tinh” của căn bệnh này đều xuất hiện với liều lượng phù hợp từng tình trạng bệnh khác nhau.

     Cao dạ dày là sản phẩm giúp người bệnh điều trị các triệu chứng đầy hơi, ợ chua, viêm loét dạ dày, đại tràng, viêm hang vị dạ dày. Trong cao chứa các thành phần là lá khôi, mìa sam, dạ cẩm, củ nâu đá, và một số vị gia truyền khác.

Khác với cao dạ dày, bài thuốc Dạ dày Mộc Yên Sơn ở dạng bột dành cho người đang gặp phải vấn đề: viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, viêm hang vị dạ dày, xuất huyết dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP dạ dày. Các cây thuốc trong Dạ dày Mộc Yên Sơn bao gồm: lá khôi nhung, dạ cẩm, nhầm nhò nha, xèng meng, núc nắc,… Sản phẩm được bào chế dưới dạng bột tán tiện dụng, giúp người bệnh dễ dàng hấp thụ được dược tính của thảo dược.

 

htx-thuoc-nam-ho-ly-ba-vi

 

Với lời nhắn “Sự tin tưởng và đồng hành của người bệnh chính là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn”, những lương y trong HTX lấy chất lượng bài thuốc đặt trên số lượng, bệnh nào thì thuốc nấy. Bên cạnh Cao dạ dày và dạ dày Mộc Yên Sơn, nếu người bệnh bị dạ dày tình trạng nặng hơn, HTX khuyên dùng sản phẩm Thuốc nam điều trị dạ dày và Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày.

Sản phẩm Thuốc nam điều trị dạ dày được điều chế từ lá khôi, mìa sam, kim ngân hoa, chỉ thiên, củ nâu đá, và một số vị gia truyền khác giúp đặc trị các vấn đề về dạ dày như: Đầy hơi, ợ chua, viêm loét dạ dày, đại tràng, viêm hang vị dạ dày, chống trào ngược thực quản,..

Đặc biệt, nếu người bệnh đang nghi ngờ mắc K dạ dày hoặc đã mắc K thì nên sử dụng Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày. Bài thuốc là tinh hoa của an xoa, xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo, cây lược vàng và hơn 20 vị thuốc gia truyền khác,..

 

      3. Tại sao bài thuốc lại hiệu quả đến thế?

 

Với nguồn dược liệu sạch được hái và chế biến thủ công, bài thuốc điều trị K dạ dày được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bệnh nhân sau khi dùng thuốc nam Họ Lý Ba Vì đều hiệu quả nhanh và không cần phẫu thuật. Các bài thuốc vừa điều trị, vừa hỗ trợ bồi bổ thêm cho dạ dày khỏe mạnh. Hầu hết các trường hợp bệnh nhân từ các giai đoạn như cấp tính đến mãn tính đều được điều trị thành công không cần thực hiện biện pháp xâm lấn.

Thời gian điều trị ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào mức độ tổn thương và tính chất riêng của bệnh. Với trường hợp mắc các bệnh dạ dày nhẹ chỉ sau 2 – 3 liệu trình thuốc kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh sẽ khỏi, còn trường hợp bệnh nặng hơn thì sẽ phải vừa uống vừa căn chỉnh thuốc để đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

 

error: