LƯƠNG Y LÝ SINH PHÚC

Lương y Lý Sinh Phúc sinh ra trong một gia đình truyền thống thuộc gia tộc họ Lý – một trong những dòng tộc có bề dày chữa bệnh cứu người bằng thuốc Nam bậc nhất ở Yên Sơn.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã được cha mình là lương y Lý Văn Nguyên truyền dạy nghề y, học hỏi tỉ mỉ từng công đoạn, từ việc bắt đầu nhận biết các loại thuốc, cách pha chế, cho đến cách chẩn đoán bệnh và bốc thuốc. Chính vì thế, với lương y Lý Sinh Phúc, thuốc nam đã trở thành một phần gắn liền và sẽ theo anh đến hết cuộc đời.

xem chi tiết
Chứng chỉ hành nghề

 

MÓN QUÀ TỪ THIÊN NHIÊN 

Dạ dày Mộc Yên Sơn
Cao Mộc Kiều Nhi
Tầm Khá Pêu

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • Dạ dày Mộc Yên Sơn

Dạ dày Mộc Yên Sơn được tạo nên từ 12 thảo dược quý vùng núi Ba Vì như lá khôi nhung, cây núc nác. Với dạng bột tán tiện dụng kết hợp cùng mật ong rừng nguyên chất, Dạ dày Mộc Yên Sơn giúp cải thiện các vấn đề: viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, viêm hang vị dạ dày, xuất huyết dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP dạ dày.

  • Cao Mộc Kiều Nhi

Là món quà dành tặng riêng cho phái đẹp, Cao Mộc Kiều Nhi giúp giải quyết các vấn đề: cân bằng nội tiết tố, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, làm chậm quá trình lão hóa, tăng khả năng thụ thai, cải thiện làn da từ sâu bên trong, cải thiện đời sống tình dục. Được bào chế từ 18 loại thảo dược như bạch đồng nữ, trinh nữ hoàng cung, ích mẫu… dưới dạng cao lỏng nấu liên tục trong 45 ngày, sản phẩm giúp người sử dụng thuận tiện, tăng khả năng hấp thụ dược tính.

  • Tầm Khá Pêu

Bài thuốc Tầm Khá Pêu được phát triển từ bài thuốc đặc trị sinh lý nam của người Dao quần chẹt tại Yên Sơn Ba Vì với công thức vượt trội, là tổng hòa của hơn 10 vị thuốc quý, trong đó có 4 vị thuốc chủ đạo: tầm khá pêu, nấm ngọc cẩu, sâm cau, dâm dương hoắc. Với tính linh hoạt cao trong phép chữa, Tầm Khá Pêu giúp điều trị hiệu quả: Rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, suy giảm ham muốn… 

 

 

Giới thiệu về Hợp tác xã Thuốc nam Họ Lý Ba Vì – Chúng tôi là ai?

Đài TH Hà Nội làm phóng sự về HTX Thuốc nam Họ Lý Ba Vì

Vườn nuôi trồng dược liệu rộng hơn 2 ha của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì có gì?

Sản phẩm nổi bật

 

Bài thuốc đặc biệt

Lương y Lý Sinh Phúc còn được kế thừa và phát triển bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị ung thư, u nhọt. Giúp bệnh nhân ung thư giảm đau đớn, kéo dài sự sống và teo giảm phần nào kích thước khối u. 

Bài thuốc gia truyền

Hợp tác xã Thuốc nam Họ Lý Ba Vì quy tụ các bài thuốc quý hiếm đặc hiệu điều trị xương khớp, dạ dày, gan, thận,…đã được lưu giữ và trao truyền qua nhiều thế hệ. Cùng với đó, dựa vào những kiến thức y lý tích lũy qua quá trình học hỏi, lương y Lý Sinh Phúc đã kế thừa, nghiên cứu và điều chế theo nhiều dạng như thuốc sắc, viên hoàn, cao,… để phù hợp với thể trạng, sức khỏe, bệnh tình của từng người.

Sản phẩm

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN NỘI TIẾT

Ngâm mông Mẩy Kiều

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN NỘI TIẾT

Tầm Khá Pêu

1.100.000

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN NỘI TIẾT

Cao Mộc Kiều Nhi

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN NỘI TIẾT

Thuốc nam điều trị phụ khoa

650.000

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN NỘI TIẾT

Kén đặt phụ khoa Hồng Phụ Khang

400.000

ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP

Thuốc nam điều trị xương khớp

650.000
xem thêm

tại sao chọn chúng tôi ?

Phản hồi của bệnh nhân

VIDEO

ĐĂNG KÝ KHÁM - TƯ VẤN