Dạ Dày Mộc Yên Sơn giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Dạ Dày Mộc Yên Sơn được nhiều người tin dùng bởi công dụng hiệu quả dành cho những người mắc các bệnh lý về dạ dày. Vậy sản phẩm Dạ Dày Mộc Yên Sơn giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Dạ Dày Mộc Yên Sơn – Dành cho những người mắc bệnh lý về dạ dày

Lương y Lý sinh phúc, lương y Lý Thị Nụ là những thế hệ kế thừa và phát huy bài thuốc bí truyền của dòng tộc, thành lập lên HTX thuốc nam họ lý ba vì,  đã nghiên cứu và phát triển Dạ Dày Mộc Yên Sơn, trở thành sản phẩm không những giữ nguyên được hiệu quả như bài thuốc thang truyền thống, mà còn mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, khi hoàn thành nghiên cứu ra dạng bột tán, chỉ cần hòa vào nước ấm và mật ong khi dùng.

Dạ dày mộc yên sơn giá bao nhiêu
Dạ Dày Mộc Yên Sơn

Dạ dày Mộc Yên Sơn chỉ là một trong số những bài thuốc quý được nghiên cứu và phát triển bởi Hợp Tác Xã. Bài thuốc là sự kết tinh của kiến thức y học hiện đại và bài thuốc cổ của người Dao có lịch sử ngàn đời. Với hơn 40 năm gắn bó với nghề, Lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ đã gặp không ít trường hợp mắc các bệnh lý về dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm loét hang vị dạ dày, đau dạ dày…

Với thế mạnh sở hữu vườn thảo dược phong phú và chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, HTX thuốc nam họ Lý Ba Vì đã lựa chọn 12 thảo dược tạo nên Dạ dày Mộc Yên Sơn gồm:

– Lá khôi nhung giúp chống viêm, hạn chế tăng tiết acid dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn HP

– Cây núc nác,  bảo vệ niêm mạc dạ dày, chống viêm loét dạ dày,

– Cùng nhiều thảo dược gia truyền khác.

Dạ Dày Mộc Yên Sơn giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Hiện nay, HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối Dạ Dày Mộc Yên Sơn với mức giá 500.000đ cho 1 hộp gồm 3 lọ bột dạ dày và 1 lọ mật ong rừng nguyên chất.

Một hộp sản phẩm được HTX nghiên cứu phù hợp với liệu trình sử dụng trong 1 tháng. Trong đó, 1 lọ dùng 10 ngày, mỗi ngày chia thành 3 lần uống sau bữa ăn 30 phút. Với mỗi lần uống, người bệnh lấy 1 thìa Dạ Dày Mộc Yên Sơn hòa tan với 1 chén nước ấm. Có thể pha với 1 thìa mật ong đi kèm để dễ uống và dễ hấp thụ dược tính hơn.

Dạ dày mộc yên sơn giá bao nhiêu
Dạ Dày Mộc Yên Sơn

Với những thành phần thảo dược, quy trình bào chế và công dụng điều trị của Dạ Dày Mộc Yên Sơn thì mức giá này là hợp lý. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ những cây thuốc tươi, trải qua quá trình sơ chế, sấy khô và nghiền thành bột mịn để khi sử dụng, người dùng hấp thụ được tối đa dược chất từ vị thuốc.

Để đảm bảo được chất lượng cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý vị cần tham khảo cách nhận biết Dạ Dày Mộc Yên Sơn chính hãng với những đặc điểm sau:

– Thẻ bảo hành để nhà thuốc theo dõi và đồng hành cùng người bệnh trong và sau thời gian điều trị, đồng thời cam kết về chất lượng sản phẩm

– Tem chống hàng giả có hình logo HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì và mã QR dẫn liên kết đến website nhà thuốc.

Dạ Dày Mộc Yên Sơn có hiệu quả không?

Dạ Dày Mộc Yên Sơn sử dụng dược liệu hoàn toàn tự nhiên phù hợp với những bệnh lý có tính chất mãn tính như Viêm loét dạ dày tá tràng, Trào ngược dạ dày thực quản, Viêm hang vị dạ dày, Xuất huyết dạ dày, Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày.

Dạ Dày Mộc Yên Sơn giá bao nhiêu
Dạ dày Mộc Yên Sơn

Sản phẩm được bào chế từ dưới dạng bột tán tiện dụng, giúp người sử dụng dễ dàng hấp thụ được dược tính của thảo dược. Hiệu quả sẽ tăng gấp đôi khi kết hợp với mật ong rừng nguyên chất, có khả năng tiêu diệt, ức chế hoạt động của vi khuẩn bên trong dạ dày và đường ruột. Bên cạnh đó, việc tác động trực tiếp lên lớp niêm mạc dạ dày của mật ong giúp làm giảm nồng độ axit, từ đó cải thiện chứng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua hiệu quả.

Dạ Dày Mộc Yên Sơn, là sản phẩm an toàn, lành tính, phát huy thế mạnh từ dược liệu truyền thống kết hợp tri thức y học hiện đại đem lại giá trị cao cho người bệnh.

>>> XEM THÊM: Cách dùng thuốc điều trị dạ dày Mộc Yên Sơn

error: