Thoát khỏi căn bệnh viêm phổi, tràn dịch màng phổi nhờ bài thuốc Nam gia truyề

Bà Trần Thị Côi trú xóm Tăng Bổng xã Tân Lập, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã từng là một bệnh nhân bị tràn dịch màng phổi, viêm phổi. Thế nhưng đó là câu chuyện của trước đây, hiện tại mọi thứ đang dần chuyển biến tốt hơn, nhất là sức khoẻ của bà.

Những ngày đầy mệt mỏi khi phải chuyển viện thường xuyên

Một khoảng thời gian trước đây, bà Côi thường xuyên cảm thấy hơi khó thở và cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, vùng sườn có dấu hiệu đau nhức. Ban đầu, bà Côi nghĩ rằng đó chỉ là một triệu chứng nhỏ, nhưng sau đó, tình trạng của bà trở nên nghiêm trọng hơn.

Tình trạng này kéo dài một thời gian, đến khi quá đau và không thể sinh hoạt bình thường, bà Côi cùng người nhà vào bệnh viện để thăm khám. Đầu tiên, bà đến bệnh viên huyện Vũ Thư, sau khi được các bác sĩ khám chữa, nhận thấy tính nghiêm trọng của căn bệnh, bà được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Điều trị tại bệnh viện Thái Bình một thời gian, bà được chuyển sang bệnh viện Phổi Thái Bình để đúng chuyên ngành, thuận tiện hơn cho việc điều trị bệnh. Tại đây, bà phải mất 2 lần lấy dịch và được các bác sĩ chẩn đoán đang mang căn bệnh viêm phổi tràn dịch. Biết đây không phải là căn bệnh dễ dàng cứu chữa và có độ phức tạp cao, gia đình chuyển bà lên bệnh viện K Hà Nội để chữa trị. Sau nhiều lần chuyển viện và trải qua những lần chịu đau đớn khi xét nghiệm, bà Côi chỉ chụp chiếu rồi ra về, không muốn điều trị thêm tại bệnh viện.

Tia sáng giữa những ngày chữa bệnh u ám

Giữa lúc đang mệt mỏi chống chọi với căn bệnh, bà nghe tiếng lành đồn xa của Hợp tác xã thuốc Nam họ Lý Ba Vì. Nhận thấy đây là phương pháp chữa bệnh bằng các loại cây dược liệu, bà cảm thấy rất an tâm và tin tưởng vì đây là phương pháp lành tính.

Từ một người trước đây yếu ớt, gầy gò khi mắc bệnh. Sau khi điều trị bằng thuốc của Hợp tác xã, bà Côi dần cảm thấy cơ thể mình khoẻ mạnh tỉnh táo hơn sau mỗi thang thuốc. Bà mừng rỡ chia sẻ: “Tôi lên khám và được thầy Phúc bốc thuốc cho. Từ khi điều trị bằng thuốc của thầy Phúc, tôi thấy người mình khoẻ, tỉnh táo lại nhiều, thuốc cũng rất dễ uống. Càng uống càng thấy sức khoẻ tiến triển rõ rệt.”

Điều kỳ diệu từ bài thuốc Nam gia truyền

tan-dich-mang-phoi

Sau khi sử dụng thuốc một thời gian, bà Côi đến viện khám lại thì được bác sĩ thông báo đã thấy bệnh phổi không còn triệu chứng gì nữa. Bác sĩ cũng dặn dò bà không cần lo lắng về các vấn đề như tràn dịch hay viêm phổi. Nhận được kết quả như thế, bà Côi cùng gia đình mừng rỡ sau một thời gian dài u ám chữa bệnh. Bà xúc động chân thành nói: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới nhà thuốc, cảm ơn thầy Phúc đã giúp cho tôi bệnh tật được hồi phục, được khoẻ mạnh lại bình thường.”

Như vậy, có thể thấy căn bệnh tràn dịch màng phổi hay viêm phổi đều là những căn bệnh rất nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến hô hấp của người bệnh. Thế nhưng căn bệnh quái ác này cũng bị những bài thuốc Nam cổ truyền của Hợp tác xã thuốc Nam họ Lý Ba Vì điều trị dứt điểm. Lương y Lý Sinh Phúc cùng lương y Lý Thị Nụ vẫn đang ngày ngày miệt mày dày công nghiên cứu để càng ngày càng tối ưu hoá hơn các bài thuốc, giúp đỡ được nhiều hơn nữa các bệnh nhân khỏi bệnh.

error: