BÀI THUỐC CAO VIÊN HOÀN XƯƠNG ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ NHỮNG THÀNH PHẦN QUÝ NÀO?

 

Đau xương khớp là một loại bệnh phổ biến hiện nay, bất cứ ai cũng có thể mắc phải ngay cả với người trẻ. Nguyên nhân là do thói quen, lối sống hàng ngày gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đa số là những người dân làm văn phòng thường có thói quen ít vận động và ngồi 1 tư thế trong thời gian dài.

cao-vien-hoan-xuong

Chính vì vậy, hợp tác xã thuốc nam họ lý ba vì đã nghiên cứ và phát triển ra bài thuốc cao viên hoàn xương khớp. Là bài thuốc bí truyền nổi danh trong làng chữa xương khớp hiện nay. Vậy cao xương khớp có điểm gì khác biệt mà lại được nhiều người tin dùng tới vậy? Hôm nay hãy cùng nhà thuốc giải đáp thắc mắc bên dưới nhé.

Về cao viên hoàn xương khớp

Viên hoàn cao xương khớp là bài thuốc được nhiều người tin dùng và sử dụng. Quy trình sản xuất ra những lọ cao tốn rất nhiều thời gian và công sức bởi được nấu nhiều giờ trên bếp để cô đặc hết tinh chất.

Được kết hợp từ nhiều loại thảo dược tự nhiên của núi rừng Ba Vì như: dây đau xương, cây huyết đẳng, đìa sản, sùi liêm, thiên nhiên kiện và một số vị thuốc khác.  Trong đó nổi bật nhất là cây huyết đẳng – một vị thuốc điều trị các bệnh về xương khớp rất tốt.

Huyết đẳng từ xưa đã được nền y học công nhận tác dụng điều trị bệnh của chúng. Cây này có nhiều tên gọi khác nhau như: cỏ máu, hồng đăng, đại hoàng đằng,.. Cây này thường được sinh sống tự nhiên ở các vùng núi cao. Từ xa xưa đây là một vị thuốc có công dụng khá tốt trong việc giảm đau, điều hòa sinh khí và giảm đau nhức mỏi xương khớp.

Công dụng vượt trội của cao viên hoàn xương khớp

Viên hoàn xương khớp công dụng hỗ trợ điều trị dứt điểm các bệnh xương khớp như: đau lưng, đau dây thần kinh toạm đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, sưng đau các khớp, phong tê thấp,…

Cách sử dụng

Cao viên hoàn xương khớp là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nên rất tiện lợi khi sử dụng. Để phát huy được tối đa tác dụng và thời gian điều trị bệnh rút ngắn hơn thì bệnh nhân nên sử dụng cùng thuốc uống xương khớp và thuốc ngâm rượu xoa bóp xương khớp của hợp tác xã.

Cách dùng như sau: 1 lọ chia đều làm 10 ngày. Mỗi ngày sử dụng 3 lần. Mỗi lần uống từ 7-8 viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội

Hotline: 0358 828 604 – 0943.227.581

Web: Lương y Lý Sinh Phúc

Youtube: Lương y Lý Sinh Phúc 

error: