Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư gan Lý Sinh Phúc

Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư gan Lý Sinh Phúc

Ung thư gan là khối u ác tính được hình thành trong gan. Với tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển khối u, không gây tác dụng phụ, bài thuốc ung thư gan Lý Sinh Phúc đã góp phần giúp xoa dịu nỗi đau của người bị K gan.

1. Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm như thế nào?

Bệnh ung thư gan xảy ra khi các tế bào ung thư tăng trưởng và phát triển không kiểm soát tại gan. Các tế bào này sẽ lấn át tế bào bình thường dẫn đến các bộ phận khác hoạt động không tốt và sức khỏe kém đi. Bệnh nhân có thể gặp các biến chứng như suy gan, suy thận và di căn, ảnh hưởng tới tuổi thọ. 

Có hai loại ung thư gan: 

– Ung thư nguyên phát do các khối u phát triển từ gan, tức là các tế bào bình thường của gan trở nên bất thường về hình dáng và chức năng

– Ung thư thứ phát là tình trạng các tế bào ung thư ở bộ phận khác của cơ thể di căn vào gan.

ung thư gan - ảnh 1 Lý Sinh Phúc

K Gan

2. Phương pháp điều trị 

Quá trình điều trị K gan vô cùng khó khăn. Nếu điều trị không kịp thời hoặc sai hướng, các tế bào đột biến ở gan sẽ di căn đến những cơ quan khác. Khối u có thể lan đến phổi, xương. Hiện nay y học hiện đại có các phương pháp điều trị chủ yếu là:

– Phẫu thuật

– Phá hủy khối u

– Nút mạch

– Xạ trị

– Liệu pháp miễn dịch

– Liệu pháp nhắm trúng đích

– Hóa trị liệu

điều trị ung thư gan - lý sinh phúc

Điều trị K gan

Dựa trên các yếu tố về giai đoạn bệnh ung thư, chức năng gan, tuổi tác, các vấn đề sức khỏe mà bệnh nhân sẽ được áp dụng phác đồ điều trị phù hợp. Nhìn chung, các phương pháp trên gây ra khá nhiều tác dụng phụ cho người bệnh và tốn kém chi phí. Nhiều bệnh nhân có xu hướng tìm đến các bài thuốc để hỗ trợ điều trị nhẹ nhàng, lành tính và tiết kiệm hơn.

>>> Xem thêm: Thuốc nam điều trị gan Lý Sinh Phúc

3. Bài thuốc ung thư gan Lý Sinh Phúc

Hiện nay việc sử dụng Đông y trong việc hỗ trợ điều trị ung thư gan được tin tưởng bên cạnh việc điều trị bằng Tây y. Các cây thuốc hiệu quả bao gồm:

Cây an xoa: Có hợp chất alkaloid chống ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối u và chất enzym cùng flanovoid chống oxy hóa, ức chế các gốc tự do phát triển.

Xạ đen: Là thảo dược trị K gan với các hoạt chất saponin, quinon, flavonoid hạn chế khối u lớn dần trong gan

Bán chi liên (hay còn gọi là hoàng cầm râu): Có tác dụng tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan. Với các thành phần tốt cho sức khỏe như phenol, isicarthmindin alcaloid, scutellarin,… có khả năng ức chế và tiêu diệt các tế bào gây ra ung thư, thu hẹp khối u.

Bạch hoa xà thiệt thảo: Là cây thuốc nam đa công dụng đã được nhiều nghiên cứu chứng minh vai trò trong việc điều trị các loại ung thư ở phổi, dạ dày, thực quản, cổ tử cung, tuyến tiền liệt.

Lương y Lý Sinh Phúc và bài thuốc gia truyền

Các dược liệu kể trên đều có mặt trong bài thuốc ung thư gan Lý Sinh Phúc. Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư gan có công dụng làm teo giảm kích thước khối u, chống biến chứng di căn, đưa bệnh nhân về thể trạng ổn định, kéo dài sự sống. Sản phẩm là thuốc dạng sắc chắt lấy nước truyền thống và có thể mang đi ra ngoài uống, uống thay nước. 

Với công thức bào chế và kinh nghiệm gia truyền được kế thừa từ dân tộc Dao, thầy Phúc – chủ nhiệm Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì đã đồng hành cùng bệnh nhân trong cuộc chiến chống ung thư gan trong hàng chục năm qua. 

4. Phản hồi của bệnh nhân ung thư gan sử dụng thuốc nam Họ Lý Ba Vì:

Bệnh nhân Ngô Trung Tuyến – K gan chia sẻ về bài thuốc:

Bệnh nhân Nguyễn Bỉnh Thắng (Bắc Ninh) chia sẻ về bài thuốc của lương y Lý Sinh Phúc:

Bệnh nhân hãy liên hệ nhà thuốc dựa trên tình trạng bệnh và kết quả bệnh án để tư vấn về cách kết hợp và thay đổi thành phần trong thang thuốc sao cho đem lại hiệu quả điều trị.