Thuốc nam Lý Sinh Phúc – Thảo mộc sạch

Hiện nay điều trị bệnh bằng các phương pháp thuốc nam đang vô cùng phổ biến. Nhà thuốc Lương y Lý Sinh Phúc chuyên điều trị đa khoa bằng các bài thuốc nam hiệu quả mà lại vô cùng lành tính trong điều trị đa khoa.

Thuốc nam Lý Sinh Phúc ở đâu?

Nhà thuốc Lý Sinh Phúc thuốc HTX thuốc nam họ Lý Ba Vì – Hà Nội có truyền thống lâu đời trong việc khám chữa và điều trị bệnh bằng các bài thuốc quý của người Dao. Địa chỉ cụ thể của nhà thuốc nằm tại Thôn Yên sơn – Ba vì – Hà Nội cách trung tâm Hà Nội khoảng 70 km.

 Với địa hình nằm ngay dưới chân núi Tản Viên, nơi phát triển của nhiều loại thảo mộc quý hiếm chính là cái nôi hình thành nên làng nghề thuốc nam truyền thống có nguồn gốc ngàn đời.

Lương y Lý Sinh Phúc là ai
Bài thuốc chữa xương khớp Lý Sinh Phúc

Nhà thuốc Lý Sinh Phúc điều trị bệnh gì?

Nhà thuốc là đơn vị uy tín cung cấp những bài thuốc nam điều trị đa khoa. Dược liệu sạch, an toàn 100% cho người sử dụng. Các bài thuốc tại nhà thuốc chúng tôi mang đến là các bài thuốc của Việt Nam có nguồn gốc tự nhiên. Được thu hái ở các khu rừng đại ngàn, những vườn dược liệu chuyên canh, đảm bảo đúng loại dược liệu sạch, an toàn cho người sử dụng.

Bệnh nhân của nhà thuốc suốt bao năm nay đã vô cùng quen thuộc với những bài thuốc nam hữu hiệu mang tên Thuốc nam Lý Sinh Phúc. Đa số các liệu trình thuốc đều được chia nhỏ ra theo đợt và sẽ căn chỉnh chi tiết tình trạng của từng bệnh nhân. Trong quá trình bệnh nhân điều trị sẽ được nhà thuốc chăm sóc, thăm khám chi tiết để đạt được hiệu quả cao. Chính vì được theo dõi sát như vậy nên nhiều bệnh nhân của nhà thuốc nam Lý Sinh Phúc đã ổn định bệnh ngay từ những liệu trình đầu.

Bài thuốc xương khớp Lý Sinh Phúc
Chị Ngô Thị Hoa đang chờ khám bệnh xương khớp

Nhà thuốc lương y Lý Sinh Phúc ở đâu?

Muốn mua thuốc nam lương y Lý Sinh Phúc bạn có thể liên hệ đến HTX Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì được sáng lập bởi lương y Lý Sinh Phúc , người con và là người kế thừa xuất sắc của dòng họ Lý – vốn nổi tiếng với nhiều bài thuốc quý điều trị bệnh bằng thảo dược Ba Vì. Sinh ra tại thôn Yên Sơn Ba Vì – làng nghề thuốc nam được nhà nước công nhận, nơi nuôi giữ hàng trăm loại thảo dược quý hiếm phát huy được toàn vẹn tính dược của cây thuốc, có khả năng chữa lành và bảo vệ sức khoẻ cho con người.

Bên cạnh hàng nghìn bài thuốc độc đáo điều trị các bệnh về dạ dày, xương khớp,… không thể không kể đến bài thuốc nam cho người ung thư của dòng họ Lý. Thầy Phúc chia sẻ: “Bài thuốc của gia đình từ xưa thì chỉ nói là thuốc nam điều trị u nhọt thôi. Lớn lên đi học, hiểu nhiều hơn về tế bào thì mình áp dụng và phát triển bài thuốc của cha ông để giúp bệnh nhân giảm sự phát triển của khối u và kéo dài sự sống. ”

Thuốc nam Lý Sinh Phúc

Nói về căn bệnh ung thư, lương y Lý Sinh Phúc- Chủ nhiệm Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì chia sẻ: “Là một trong tứ chứng nan y trong Đông y, điều trị ung thư vẫn là một thách thức đối với cả Y học cổ truyền và cả hiện đại. Các phương pháp điều trị bằng thuốc nam cho người ung thư có thể giúp cho việc giảm bớt triệu chứng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nói chung của người bệnh, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị suy kiệt, không phù hợp với các phác đồ của Tây y.”

Trong suốt quá trình hành nghề y, lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ đã có nhiều những nỗ lực và tâm huyết trong việc đưa thuốc nam đến gần với người bệnh. Giúp hàng nghìn người vượt qua những đau đớn trên giường bệnh và lấy lại niềm tin vào cuộc sống.

XEM THÊM: Lương y Lý Sinh Phúc là ai? Những nỗ lực bảo tồn “báu vật” bản làng người Dao


LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KHÁM

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

error: