Cao Mộc Kiều Nhi họ Lý Ba Vì nhận giải Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Là sản phẩm tiêu biểu của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì, Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Đây là động lực to lớn để Nhà thuốc tiếp tục phát triển và cống hiến cho sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là sự kiện quan trọng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức.

Đây là sự kiện dành cho các nhãn hiệu – thương hiệu – doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Chương trình còn vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

cao-moc-kieu-nhi-htx-thuoc-nam-ho-ly-ba-vi
HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì nhận giải Top 10 Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương

HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022 là niềm hãnh diện và là sự khẳng định về uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19 để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì. Bên cạnh đó, đây cũng là động lực to lớn để Nhà thuốc luôn cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Với những thành tựu như ngày hôm nay, HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì vô cùng biết ơn quý vị đã luôn tin tưởng và gửi gắm tránh nhiệm bảo vệ sức khỏe cho nhà thuốc. Đông y gia truyền họ Lý tin rằng với tư cách là những người thầy thuốc, cống hiến hết mình cho xã hội bằng cái tâm thì sẽ được cộng đồng công nhận bằng cả tấm lòng.

Hợp tác xã luôn đặt sứ mệnh chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe, tâm tư của người bệnh lên hàng đầu. Bởi để chữa trị bệnh tật tận gốc thì không chỉ nhìn vào những vết thương bề ngoài. Những vấn đề về tinh thần, tình cảm càng cần phải được quan tâm để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như y đức của người thầy thuốc.

Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải thưởng
HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì nhân giải Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2022 cùng Cao Mộc

Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải Thương hiệu nổi tiếng cùng HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Nhờ thành tựu trên, HTX có thêm động lực để tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà tiêu biểu là Cao Mộc Kiều Nhi dành cho chị em phụ nữ gặp các bệnh lý u lành tính và rối loạn nội tiết. Sản phẩm được lưu truyền trong dòng họ Lý ở Ba Vì đến đời lương y Lý Sinh Phúc. Kết hợp giữa kiến thức y học có hệ thống và bài bản từ môi trường sư phạm và yếu tố y học cổ truyền, bài thuốc được lương y Lý Sinh Phúc nghiên cứu và phát triển thêm, giúp tăng tác dụng và tạo công hiệu vượt trội với phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Cao Mộc Kiều Nhi được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược sinh trưởng trên vùng núi Tản và được trồng trong vườn dược liệu rộng 5ha của Hợp tác xã. Đó là sự kết hợp của 18 loại thảo dược như:
– Cây Bạch Đồng Nữ có khả năng tiêu viêm phụ khoa
– Cây Trinh Nữ hoàng cung: Giảm lo âu, căng thẳng, suy nhược thần kinh, điều hòa nội tiết
– Hương Phụ: ức chế co bóp tử cung
– Ích mẫu: hành huyết thông kinh, lợi thủy tiêu thũng, thanh can nhiệt, ích tinh, giải độc. Và 14 loại thảo dược công hiệu khác.

cao mộc kiều nhi
Sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi

Cao bạch đồng nữ hỗ trợ tiêu u buồng trứng, u xơ tử cung, u vú và giải quyết các vấn đề: Cân bằng nội tiết tố, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt – Tăng ham muốn, cải thiện đời sống tình dục – Làm chậm quá trình lão hóa và quá trình tiền mãn kinh – Tăng khả năng thụ thai – Cải thiện làn da từ sâu bên trong, ngăn ngừa mụn nội tiết và giảm thâm nám.
Được bào chế dưới dạng cao lỏng nấu liên tục trong 45 ngày, Cao Mộc Kiều Nhi giúp người sử dụng thuận tiện, tăng khả năng hấp thụ được dược tính của thảo dược. Chỉ với 3 lần uống trong 1 ngày sau bữa ăn 30 phút đã giúp cho chị em phụ nữ gìn giữ nét đẹp thanh xuân.

>> XEM THÊM: Cao Mộc Kiều Nhi có tốt không? Hiệu quả dành riêng cho phái đẹp


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline sản phẩm: 0375.683.604

Fanpage: Cao Mộc Kiều Nhi Chính Hãng

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

error: