Vượt qua nỗi ám ảnh đau lưng với bài thuốc xương khớp Lý Sinh Phúc

Bài thuốc nam điều trị xương khớp của lương y Lý Sinh Phúc đã tạo niềm tin cho rất nhiều bệnh nhân trong việc trị dứt điểm các bệnh xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm dây thần kinh tọa, gai đốt sống…

Tạm biệt căn bệnh xương khớp 7 năm nhờ bài thuốc Lý Sinh Phúc

Chị Ngô Thị Hoa (Nam Định) đã từng vô cùng khổ sở vì căn bệnh đau lưng. Đến khi đi khám chị mới biết mình mắc đến hai loại bệnh là thoái hóa xương khớp, đau dây thần kinh liên sườn và có nguy cơ bệnh tim cao. Sau 7 năm đằng đẵng chữa trị tại hàng chục cơ sở khác nhau với các hình thức Tây y, Đông y đều không có hiệu quả, chị Hoa tưởng chừng đã chấp nhận sống chung với bệnh. 

Được một người quen đã chữa khỏi bệnh xương khớp giới thiệu, chị tìm đến lương y Lý Sinh Phúc và được chẩn đoán bệnh hoàn toàn đúng với tình trạng sức khỏe. Chị tin tưởng mang thuốc về uống theo đúng lời dặn của lương y. Sau hơn 3 tháng sử dụng, chị đã có thể đi lại bình thường, cơn đau lưng giảm đáng kể. Phần xương khớp thoái hóa đã có dấu hiệu tái tạo tốt, không còn cảm giác đau nhức. Phần cơ liên sườn hành hạ chị bao năm nay cũng chẳng còn đau đớn hay rát nữa.

Bài thuốc xương khớp Lý Sinh Phúc
Chị Ngô Thị Hoa đang chờ khám bệnh xương khớp

Bài thuốc xương khớp Lý Sinh Phúc “giải quyết” hậu quả của việc điều trị sai cách

Trường hợp thứ hai xuất phát điểm với nhiều chứng bệnh: thoái hóa xương khớp, nhức xương, sưng đau các khớp, bệnh huyết áp cao là cô Khuất Thị Duyên, 63 tuổi. Chủ quan với những cơn đau lưng, nhức xương tưởng do trái gió trở trời, cô Duyên không đi khám mà ra hiệu thuốc Tây mua thuốc về uống. Sử dụng thuốc được vài ngày thì triệu chứng đau không thuyên giảm mà các khớp xương chân lại bị sưng đỏ, không đi lại bình thường được. 

Sau đó cô mới tìm đến lương y Lý Sinh Phúc, được thăm khám đúng bệnh, sử dụng thuốc và chữa khỏi bệnh chỉ sau vài tháng. Lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ: “Trường hợp của cô Duyên chỉ là một trong số rất nhiều bệnh nhân tôi từng chữa, có nhiều người còn tự ý dùng nhiều kháng sinh liều cao và nặng khiến các khớp xương bị tổn thương nặng nề rồi mới tìm đến tôi, lúc đó vừa bực vừa thương bệnh nhân, cũng chỉ vì thiếu hiểu biết khiến tiền mất tật mang”.

số điện thoại lương y lý sinh phúc
Lương y Lý Sinh Phúc nghiên cứu bài thuốc chữa xương khớp

Bài thuốc xương khớp Lý Sinh Phúc giúp phòng và chữa bệnh 

Chị Ngô Thị Hoa cũng như rất nhiều bệnh nhân khác của lương y Lý Sinh Phúc, trước khi tìm đến lương y mỗi người đều mang những câu chuyện, những căn bệnh khác nhau. Nhưng nhờ sự tài tình, nhờ sự tinh tế trong bài thuốc gia truyền chữa xương khớp của lương y, mỗi bệnh nhân ra về đều có thể nở nụ cười hạnh phúc. 

Có được sự kỳ diệu trong bài thuốc đó, lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ là nhờ những vị thuốc quý giá như huyết đằng, dây gân trâu, và một vài vị thuốc khác có tác dụng vừa tái tạo xương khớp, vừa bổ máu điều hòa kinh lạc trong cơ thể. Thuốc nam điều trị xương khớp Lý Sinh Phúc mang lại hiệu quả cao đồng thời giúp tăng cường thể trạng, nâng cao khả năng chống đỡ với bệnh tật của cơ thể. Bài thuốc gia truyền này của gia đình lương y đã được áp dụng cho bệnh nhân hàng trăm năm nay.

Đôi khi, nhiều người tìm đến lương y Lý Sinh Phúc không phải chỉ để chữa bệnh mà còn là để được lương y tư vấn cách ăn uống, sinh hoạt, cách sử dụng các loại thuốc bổ trợ cho sức khỏe để bồi bổ sức khỏe, tránh được bệnh tật. Lương y luôn luôn đề cao tinh thần “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” cho mỗi bệnh nhân của mình. 

Lương y Lý Sinh Phúc là ai
Bài thuốc chữa xương khớp Lý Sinh Phúc

>> XEM THÊM: Viên hoàn dạ dày Lý Sinh Phúc, bài thuốc gia truyền vùng Yên Sơn


Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0358.828.604

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

error: