Phép màu đã đến với bệnh ung thư tuyến giáp của tôi

Bệnh ung thư tuyến giáp tưởng chừng như đã cướp mất đi sinh mạng của cô Tuyết Loan, kéo theo nhiều căn bệnh nguy hiểm khác, nhưng vì có gia đình làm điểm tựa, cô đã kiên quyết vượt qua.

Bệnh ung thư tuyến giáp đã đẩy tôi và gia đình vào hoàn cảnh éo le

Hoàn cảnh gia đình của cô Nguyễn Thị Tuyết Loan – phó hiệu trưởng một trường cấp 2 tại Vĩnh Phúc – khiến ai cũng phải mủi lòng. Mẹ ruột và em trai cô đều mắc bệnh ung thư phổi. Chồng cô cũng mất được 14 năm rồi, hai người con thì đang ở bên Nhật, chỉ còn cô và người bố 80 tuổi cùng nhau gánh vác gia đình.

Năm 2017, cô bị u xơ tử cung. Sau 4 tháng mổ cấp cứu ở bệnh viện, cô lại phát hiện căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Năm 2018, cô đi khám amidan thì được chẩn đoán là viêm phế quản cấp. Đến năm 2019 thì cô không thể đi dạy được vì ho quá nhiều không dứt cơn, chỉ nói chuyện được tầm mấy phút là phải dừng lại vì ho. Cô tiếp tục đi khám thì nhận kết quả mình bị ung thư tuyến giáp và có nốt mờ phổi.

Khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời cô là lúc mổ ung thư tuyến giáp, bệnh phổi và trào ngược dạ dày cũng nhân cơ hội đó mà tái phát. Cổ của cô cứng và phình ra như bị ong đốt, sức khỏe suy giảm đi đáng kể. Những cơn đau phát tác vào buổi đêm khiến cô không tài nào ngủ được, ăn uống bị trào ngược lên cổ.

Khi đó những người xung quanh cô chỉ có ông bố và hàng xóm đồng nghiệp thỉnh thoảng đến thăm. “Chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ mất em, thì cơ thể mắc mấy căn bệnh, mà bệnh nào cũng nguy hiểm. Bệnh phổi của cô là nặng nhất, bất chợt cô mới nghĩ, có khi nào mình cũng không qua khỏi, vì sợ nó là cái gen di truyền mà. Nhỡ mình không còn trên cõi đời này, ai chăm nom bố, ai dựng vợ gả chồng cho 2 con, sao ông trời lại nỡ đẩy cô vào cái bước đường cùng như thế”, cô xúc động chia sẻ.

Cô Tuyết Loan - bệnh nhân ung thư tuyến giáp
Cô Tuyết Loan – bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Lắng nghe câu chuyện của cô Tuyết Loan chiến đấu chống căn bệnh ung thư tuyến giáp tại đây

Ánh sáng hy vọng le lói từ thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư Lý Sinh Phúc

Bệnh tật đã dồn cô vào thế tiến thoái lưỡng nan, uống thuốc bệnh viện mãi không khỏi, uống phóng dạ để tiêu diệt ung thư tuyến giáp thì còn nguy hiểm hơn, bao nhiêu bệnh từ phổi đến dạ dày cũng cần phải chữa trị.

Quyết tâm không để bệnh tật làm hao mòn sự sống, hy vọng vào sức khỏe để chăm lo cho gia đình, cô tìm hiểu cách chữa bệnh từ mọi nơi. Tình cờ xem được một bệnh nhân ung thư tuyến giáp sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị của Đông y Lý Sinh Phúc, cô nửa tin nửa ngờ đến tận nhà thầy. Được lương y Lý Sinh Phúc thăm khám, cô đem thuốc về uống và theo dõi. Uống được 1 tuần thì cô xuất hiện triệu chứng tức ngực, khó thở. Cô sợ quá liền hỏi thầy thì được biết thuốc đã bắt đầu có tác dụng. Tiếp tục uống thuốc đến 1 tháng thì cô có dấu hiệu tốt và 3 tháng sau đi khám thì cô nhận được kết quả là nốt tổn thương ở phổi đã biến mất.

Bản thân cô Loan và mọi người cũng không nghĩ là cô sẽ sống. Thuốc nam Lý Sinh Phúc chính là tia hy vọng cuối cùng của cô và thật sự phép nhiệm màu đã đến. Với lòng biết ơn sâu sắc, cô luôn tâm niệm trong lòng sẽ đến nhà thuốc thăm lương y Lý Sinh Phúc một lần nữa.

Thuốc nam Lý Sinh Phúc đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tuyến giáp
Thuốc nam Lý Sinh Phúc đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Nói về căn bệnh ung thư tuyến giáp, lương y Lý Sinh Phúc – Chủ nhiệm Hợp tác xã thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì tâm sự rằng căn bệnh hiểm nghèo này vẫn chưa phải là án tử, còn nhiều hy vọng sống và phương pháp cứu chữa. Thầy chia sẻ: “Là một trong tứ chứng nan y trong Đông y, điều trị ung thư vẫn là một thách thức đối với cả Y học cổ truyền và cả hiện đại. Các phương pháp điều trị bằng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư có thể giúp cho việc giảm bớt triệu chứng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nói chung của người bệnh, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị suy kiệt, không phù hợp với các phác đồ của Tây y.”


LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KHÁM

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

error: