TÌM HIỂU: Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân UNG THƯ

Lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan

Khi người bệnh được chẩn đoán mắc ung thư gan là một cú shock lớn đối với bệnh nhân. Lúc này, người bệnh phải bắt đầu bước vào quá trình điều trị căng thẳng, sức khỏe cũng sẽ giảm sút nhanh chóng. Một trong những điều sai lầm mà nhiều bệnh nhân mắc phải chính là chỉ tập trung vào điều trị mà lại không chú ý tới chế độ dinh dưỡng.

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh ung thư gan

Theo một thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ở Việt Nam mỗi năm có khoảng 95.000 người bệnh tử vong vì ung thư, trong đó có đến 80% chết vì bị sụt cân và gần 40% người chết vì suy kiệt sức khỏe.Trên thực tế có rất ít bệnh nhân quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày, phải làm sao ăn uống phù hợp với phương pháp điều trị, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Hãy lắng nghe những chia sẻ của lương y Lý Sinh Phúc để có thêm góc nhìn về vấn đề này nhé

Video: Lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan

Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư gan của HTX Thuốc nam Họ Lý Ba Vì

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan xuất phát từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Lý Ba Vì. Qua quá trình học tập cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm, Lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ đã áp dụng và nghiên cứu thêm để phát triển bài thuốc của cha ông, giúp cho các bệnh nhân teo giảm được kích thước khối u cũng như kéo dài sự sống.

Lương y Lý Sinh Phúc với bài thuốc dành cho bệnh nhân ung thư gan
Lương y Lý Sinh Phúc với bài thuốc dành cho bệnh nhân ung thư gan

Lương y Lý Sinh Phúc – chủ nhiệm HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì chia sẻ: “Ung thư gan là căn bệnh ung thư nhiều người Việt Nam mắc nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp nhận phương pháp điều trị như phẫu thuật, xạ hay hóa trị. Chính vì thế, chúng tôi phát triển thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan như thêm một phương pháp mà họ có thể lựa chọn để hỗ trợ thu nhỏ khối u và giảm đi đau đớn của bệnh tật.”


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

error: